Hammer of Thor

ลองดูซิว่าคุณกำลัง “หย่อนสมรรถภาพทางเพศ” หรือเปล่า?!?!

new_proสาเหตุของการหย่อนสมรรถภาพทางเพศ

 • ปัญหาทางอารมณ์และจิตใจ โดยเฉพาะความกังวลและความเครียด
 • อาการเจ็บป่วยบางอย่าง
 • การใช้ยาบางประเภท
 • วิถีการดำเนินชีวิตแบบไม่รักษาสุขภาพ เช่น สูบบุหรี่ ดื่มแอลกอฮอล์ รับประทานอาหารที่ไม่ดีต่อสุขภาพ ความอ้วน เป็นต้น
 • ฮอร์โมนเปลี่ยนแปลง โดยเฉพาะฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนลดลง
 • ความผิดปกติของระบบประสาทส่วนกลาง
 • เส้นประสาทส่วนปลายถูกทำลาย
 • อายุมากขึ้น

Hammer of Thor – วิธีทดสอบ “ความแข็ง” ที่ทำได้เองแบบง่าย ๆ ที่บ้าน

Pierre_Woodman_and_Sophie_Parisให้เปรียบเทียบ “ความแข็ง” ของอวัยวะเพศของคุณของในครัวที่เรารู้จักกันดี 4 อย่าง นั่นคือ แตงกวา กล้วยมีเปลือก กล้วยปอกเปลือก และเต้าหู้อ่อน (ขอ “ย้ำ” ว่าเปรียบเทียบ “ความแข็ง” ไม่ใช่ “ขนาด”) ซึ่งถ้าปกติความแข็งของอวัยวะเพศเมื่อแข็งตัวเต็มที่จะมีความแข็งใกล้เคียงกับแตงกวา แต่ถ้าเมื่อไรก็ตามเมื่อแข็งตัวเต็มที่แล้ว มีความแข็งใกล้เคียงกับกล้วยมีเปลือกละก็เริ่มถือว่าเป็นสัญญาณเริ่มแรกของการเสื่อมสมรรถภาพครับ แต่ถ้าความแข็งเท่ากับกล้วยปอกเปลือกต้องไปพบแพทย์แล้วครับ เพราะถือว่าถ้าปล่อยทิ้งไว้ ไม่นานความแข็งจะยิ่งแย่ลง จนในที่สุด สาว ๆ จะเรียก “น้องชาย” แสนรักของคุณว่า “เต้าหู้นิ่ม” คงไม่อยากให้ถึงวันนั้นใช่ไหมครับ

ไม่ต้องกังวลใจไปนะครับ เพราะ “หย่อนสมรรถภาพทางเพศ” รักษาได้ครับ ถ้าคุณอายหรือยุ่งเกินกว่าที่จะไปพบแพทย์ หรือไม่อยากเสียเงินเสียเวลา หรือจะด้วยเหตุผลอะไรก็ตามแต่ ผมขอแนะนำให้ลอง “Hammer of Thor” เลยครับ เพราะ “Hammer of Thor” เป็นผลิตภัณฑ์เสริมความแข็งแกร่งให้กับท่านชาย หลายคนที่เคยได้ลองยกให้ “Hammer of Thor” เป็นที่ 1 เพราะไม่เพียงแค่ช่วยให้แข็งตัวดีขึ้นแล้วยังเป็นยาช่วยเพิ่มขนาดน้องชายได้อีกด้วย สำหรับส่วนตัวของผม ผมไม่เรียก “Hammer of Thor” ว่าเป็นยาช่วยเพิ่มขนาดน้องชายหรือเพิ่มความแข็งแกร่งหรอกครับ เพราะสารสกัดส่วนใหญ่ใน “Hammer of Thor” มาจากธรรมชาติและอุดมไปด้วย  ซื้อ Hammer of Thor ที่นี่ girly-society.com   45

 • วิตามิน E ที่ไม่เพียงแต่จะช่วยฟื้นฟูเซลล์ต่าง ๆ ในร่างกายเท่านั้น แต่ยังช่วยให้ความต้องการทางเพศและจำนวนของอสุจิอีกเพิ่มขึ้นอีกด้วย นอกจากวิตามิน E แล้ว ในยังประกอบไปด้วยวิตามินบี B รวมซึ่งมีสรรพคุณโดดเด่นในการช่วยลดผลข้างเคียงจากความเครียดได้เป็นอย่างดี
 • วิตามินรวมมีสรรพคุณในการเพิ่มความแข็งแรงและช่วยทำให้ระบบหัวใจดีขึ้น สารสกัดจากเมล็ดมอสช่วยทำให้การไหลเวียนของเลือดในบริเวณระบบอวัยวะสืบพันธุ์ดีขึ้น ช่วยทำให้การแข็งตัวของอวัยวะเพศแข็งแกร่งและมีพลังมากยิ่งขึ้น เนื่องจากได้รับออกซิเจนเพิ่มมากขึ้น ถือเป็นวิธีเพิ่มขนาดน้องชายไปในตัวอีกด้วย
 • สังกะสีเป็นวิตามินสำคัญที่ส่งผลโดยตรงต่อความต้องการทางเพศ ใน Hammer of Thor ประกอบไปด้วยสังกะสีในจำนวนที่เพียงพอที่ร่างกายต้องการในแต่ละวัน มากไปกว่านั้น สารสกัดธรรมชาติที่สกัดจากพืชจากนอร์เวย์ยังช่วยให้ร่างกายดูดซึมสังกะสีได้ดีมากยิ่งขึ้น ช่วยทำให้การนอนหลับดีขึ้น รวมทั้งยังช่วยต่อสู้กับความเหนื่อยล้า อาการนอนไม่หลับและความต้องการทางเพศผิดปกติอีกด้วย
 • ช่วยให้ร่างกายผลิตฮอร์โมนเทสโทสเทอโรนดีขึ้น วิตามินและเกลือแร่ต่าง ๆ รวมไปถึงสารสกัดต่าง ๆ ที่ได้จากทะเลจะยิ่งทำให้การผลิตฮอร์โมนนี้ดียิ่งขึ้น คุณจะมีเพศสัมพันธ์ได้อย่างยาวนานขึ้น

img-borov1Hammer of Thor ผ่านการรับรองมาตรฐานจากสถาบันชั้นนำทั่วโลกว่า ไม่เพียงแต่เป็นวิธีแก้ไขปัญหาเสื่อมสมรรถภาพทางเพศที่มีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมเท่านั้น แต่ยังเป็นวิธีเพิ่มขนาดของน้องชาย รวมไปถึงเสริมสร้างสุขภาพโดยรวมให้ดีขึ้นอีกด้วย หาซื้อได้จากในเน็ตเท่านั้น


Users who have LIKED this post:

 • avatar

13 thoughts on “Hammer of Thor

 1. ผมเคยไม่สู้เหมือนกันครับ บอกตามตรงว่าอารมณ์เดียวมันน่าเบื่อครับ มันไม่เร้าร้อนเหมือนตอนคบกันใหม่ ๆ บางครั้งต้องดูหนังปลุกใจเสือป่ามั่งไรมั่งเพื่อให้เกิดอารมณ์ แต่ช่วงหลัง มีคนรู้จักแนะนำให้กิน Hammer of Thor ชีวิตคู่ดีขึ้นมาก ยันเช้าอ่ะครับ ไม่พูดไรมาก ลองเองเองละกันครับ

 2. ดีจริงคับตัวนี้ คอนเฟิร์ม ปลอดภัยด้วย ก่อนกิน ผมไปถามหมอ หมอบอกว่า กินได้ เพราะสกัดมาจากธรรมชาติซะเป็นส่วนใหญ่ แค่เดือนแรก ๆ ก็แข็งตัวดีขึ้นเยอะ มีอารมณ์มากขึ้นด้วย ประมาณว่า เปิดปุ๊บติดปั๊บเลยครับ จริง ๆ ไม่ต้องกินต่อเนื่องก็ได้ (เห็นเขาบอกในเว็บ) แต่เหตุผมที่ผมกินมาเรื่อย (ผมกินมาเกือบปีแล้ว) เพราะผมกินในเชิงบำรุงร่างกายครับ

 3. ผมไม่รู้คนอื่นเป็นเหมือนผมรึป่าวนะ เพราะหลังจากที่ผมกิน Hammer of Thor ผมรู้สึกว่า ไม่ใช่แค่ “น้องชาย” ของผมมันคึกขึ้น แต่มันใหญ่ขึ้นด้วย อันนี้เมียบอกคับ ผมไม่เคยวัดของผม ผมเลยไม่รู้ แต่เมียบอกว่าตั้งแต่ผมกิน Hammer of Thor มันทั้งแข็ง ทั้งแน่นกว่าเมื่อก่อน (เมียผมลูก 3 แล้ว) เวลามีไรกัน เลยเสียวขึ้นกว่าก่อนเยอะเลย

 4. ตอบคุณ “ผู้หญิงขี้สงสัย” สั่งได้จากเว็บทางการของ Hammer of Thor ทีเดียวคับ เท่าที่ผมทราบเค้าไม่มีตัวแทนจำหน่าย ไม่มีหน้าร้าน ทางไลน์ ทางเฟซก็ไม่มี ผมไม่กล้าเอา “น้องชาย” ผมไปเสี่ยงหรอกคับ กลัวได้ของปลอม ผมเลยสั่งจากเว็บของ Hammer of Thor เท่านั้น ผมว่าดีกว่าด้วยนะ เพราะไม่ต้องโอนเงินก่อนเหมือนเจ้าอื่น รอให้ของถึงมือก่อนแล้วค่อยจ่ายเงิน ไม่เกิน 2 อาทิตย์เห็นผลคับ ผมลองมาแล้ว

 5. ผมกิน Hammer of Thor เหมือนกันคับ มันช่วยจิง ๆ คับ แบบประมาณว่า แข็งสั่งได้เลยคับ แถมอึดกว่าเดิมด้วย ผมกินมาเกือบ 6 เดือนแล้ว เท่าที่ดูไม่มีผลข้างเคียงอะไรนะคับ ผมรู้สึกสดชื่น กระฉับกระเฉงกว่าเดิมด้วย

 6. สั่งซื้อได้ที่ไหนเหรอคะ แพงไหม

 7. อ่านเรื่องของคุณ “นกฮูกตาโต” แล้วเข้าใจเลยอ่ะ มันเป็นเรื่องที่ระบายให้คนอื่นฟังยากมาก ยิ่งเป็นผู้หญิงด้วย เดี๋ยวจะหาว่าเอาคุณสามีไปเผาให้คนอื่นฟัง พาลจะเป็นเรื่องราวใหญ่โตไปอีก สามีพี่เป็นเหมือนกัน แต่ต่างกันตรงที่เขาอายุเกือบจะ 60 แล้ว (พี่อายุ 45) ตอนแรก ๆ พี่ก็ทำใจนะ คิดว่าเป็นเรื่องธรรมชาติ แต่พออารมณ์มันค้างบ่อย ๆ มันก็เซ็งเหมือนอย่างที่คุณนกฮูกตาโตบอกเลย ยอมรับเลยว่า เคยแว็บ ๆ เข้ามาในความคิดเหมือนกันว่า อยากลองมีอะไรกะคนอื่นดูบ้าง แต่ไม่ได้ทำหรอกนะ แค่คิดอ่ะ แต่มันทนไม่ไหวจริง ๆ นะ เลยตากหน้าไปถามเพื่อนฝรั่งคนหนึ่งที่เป็นหมอ ว่าสามีเป็นอย่างเนี่ย ทำไงดี ก็แนะนำให้กิน Hammer of Thor ดู ตอนนั้นต้องสั่งจากอเมริกา พอหลังจากสามีกินได้ไม่นาน บอกได้คำเดียวว่า พี่ควบได้ทั้งคืน ยังไม่ล้มเลย โหย มีอะไรกันจนระบมอ่ะ แต่ยอมค่ะ น้องลองสั่งมาให้สามีกินดูนะคะ รับรองน้องจะติดใจแน่

 8. ผมเห็นด้วยกะคุณใหญ่ครับ ความเครียดน่าจะมีผลมาก แฟนคุณอ้วนไหม กินเหล้าสูบบุหรี่รึป่าว ผมเคยไม่แข็งเหมือนกัน ทั้ง ๆ ที่ตั้งแต่แต่งงานผมแทบไม่ได้ช่วยตัวเองเลย (ผมอายุ 35) แต่พออยู่ดี ๆ วันหนึ่งก็กลายเป็นมะเขือเผาไปซะงั้น เมียปลุกยังไงก็ไม่ขึ้น ผมไม่อยากไปหาหมอ ผมก็เลยลองหาพวกยาโด๊บธรรมชาติมาลองกินดู ผมว่าผมโชคดีนะ เพราะตัวแรกที่ผมลองคือ Hammer of Thor แค่ครั้งแรก ๆ ที่ผมกิน ผมรู้สึกได้เลย ตอนแรกคิดว่าอุปทาน แต่พอลองใช้งานจริง มันแข็งนาน แข็งทน กว่าตอนเป็นหนุ่ม ๆ อีก เมียยังบอกเลย ตอนเนี่ยผมว่าคนที่ฟินที่สุด คงเป็นเมียผมอ่ะ เพราะจะคอยเตือนให้ผมกิน Hammer of Thor ตลอด กลัวไม่มันส์ตอนมีไรกันมั้งครับ

 9. แฟนเราอายุแค่ 30 เอง ตอนคบกันใหม่ ๆ เวลามีไรกันก็ดีเลยนะ แต่ 2-3 เดือนที่ผ่านมา เรารู้สึกว่า “น้องชาย” ของเค้าเริ่มไม่แข็ง หรือถ้าแข็งแป๊บเดียวก็เหี่ยวอีก จนต้องใช้มือหรือไม่ก็ใช้ปากต่อให้จนเค้าเสร็จ บอกให้เค้าไปออกกำลังกาย ไปหาหมอ ก็ไม่เห็นทำสักอย่าง ล่าสุดไม่ได้มีอะไรกะแฟนมาสักพักแล้ว เพราะทำแล้วก็ไม่เสร็จเหมือนเดิม เรารู้สึกเซ็ง รู้สึกแย่มากอ่ะ ก็เลยเราอยากจะถามผู้ชายคนที่เคยกิน Hammer of Thor ว่าดีไหม ช่วยได้จริงอ่ะป่าว มีผลข้างเคียงอะไรบ้าง

  1. คุณ “นกฮูกตาโต” คับ ถ้าแฟนคุณไม่มีปัญหาด้านสุขภาพ ก็คงมาจากความเครียดมั้งคับ คุณพอรู้ไหมคับว่าเขาเครียดเรื่องอะไร ถ้ารู้น่าจะพอช่วยได้คับ ไอ้การที่จะให้ผู้ชายยอมรับว่าตัวเองเสื่อมก็ยากอยู่แล้ว แต่ไอ้การที่จะให้ไปหาหมอเนี่ย ยากกว่าคับ ทำใจยาก

 10. สั่งซื้อฮัมเมอร์เจลค่ะ1 หลอดค่ะขอทราบราคาด้วยน่ะค่ะ

 11. ความคิดเห็นของคุณอยู่ในระหว่างรอการกลั่นกรอง
  สั่งซื้อครั้งแรกยังส่งสินค้าไม่มีโลโก้พอได้ผิดก็ลองสั่งใหม่เพือจะได้โทรหาเราและโทรมาก็เลยสอบถามและทางบริษัทก็ทำเรื่องส่งให้ใหม่แต่บอกว่าจะส่งให้ส่งให้จริงแต่จะส่งแบบคิดเงินเราอีกเราคงเป็นคนที่เท่าำรที่ถูกหลอกทั้งที่เป็นเบอรเดี่ยวทุกแว็บที่สั่งสินค้าทำไหมถ้าจะโกงกันแบบนี้ไม่น่าเอาของที่มียี่ห้อที่ดีมาทำให้เสียแบบนี้ขนาดจัดส่งแบบเก็บเงินปลายทางยังหลอดได้เลย ถ้าดูของก่อนจ่ายเงินได้คงไม่โดนหลอก เงินไม่เสียดายเสียดายยี่ห้อhammer for Thor หมดค่ะคนรับเรื่องก็หลายคนเช็คได้แค่สั่งของไปยังแต่เช็คไก้ไหมว่าลูกค้าได้ของจริงหรือปลอมข้อมลูก็ไม่น่าจะรั่วไหลได้ขนาดที่มีคนจัดส่งได้ที้งการสั่งของจะโทรถามยังต้องใช้ในการสั่งซื้อเข้าไปถามเลยแล้วคุณบอกว่ากั้นข้อมลูรั่วไหลขนาดนี้ยังส่งสินค้าอะำรมาให้ก็ไม่รู้

  ตอบ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *