Goji berry

ลดน้ำหนักเร่งด่วน…ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

tovar000ใครจะเชื่อว่าฉันสามารถลดน้ำหนักได้ถึง 37 กิโลกรัม ภายในเดือนเดียวเท่านั้น!

วาริณ สาวผู้คนพบวิธีลดน้ำหนักที่เห็นผลรวดเร็วและปลอดภัย

สวัสดีเพื่อนๆทุกคน ฉันชื่อ วาริณ นะ เพื่อนๆจะเรียกเราว่า “ริณ” ก็ได้  ริณไม่ใช่คนอ้วนมาแต่กำเนิด แต่เป็นคนที่น้ำหนักขึ้นๆลงๆอยู่ตลอดเวลา

จุดเริ่มต้นของความอ้วนของริณเริ่มต้นจากการที่ริณเป็นคนมีสิวเยอะเต็มหน้าไปหมด เพื่อนเลยแนะนำให้กินยาคุมเพื่อปรับฮอร์โมน อยากบอกว่ามันได้ผลนะหน้าของริณดีขึ้นมาก สิวหายหน้าใส แต่ว่าผลข้างเคียงที่ตามมานี่สิ มันทำให้ริณหิวง่ายและหิวบ่อยขึ้น สุดท้ายริณก็กินแหลก กินทุกอย่างที่อยากกิน ตอนนั้นไม่มีอะไรมาหยุดริณได้จริงๆ จนกระทั่งเริ่มรู้สึกตัวว่าเสื้อผ้าเริ่มคับ ใส่ไม่ได้ไม่ว่าจะพยายามดึงซักแค่ไหน ริณเลยตัดสินใจเลิกกินยาคุมแต่น้ำหนักก็ไม่ลงมาเหมือนก่อน ริณเลยจำใจต้องเปลี่ยนไซส์เสื้อผ้าใหม่ทั้งหมด อ่อลืมบอกก่อนกินยาคุม ริณหนัก 53 กิโลกรัม ตอนหลักหนักถึง 87 กิโล!!! ไม่อยากเชื่อริณน้ำหนักขึ้นมาถึง 34 กิโล หลังจากกินยาคุมมาได้ปีกว่า

Goji berry – ลดความอ้วนเร่งด่วน….เป็นไปได้หรือไม่?

และแล้วริณก็เริ่มรู้สึกว่าตัวเองอ้วนเกินไปแล้ว รับตัวเองไม่ได้ และริณก็ตัดสินใจว่าจะลดน้ำหนักให้ได้ ตอนนั้นริณลองหาข้อมูลทางอินเทอร์เน็ตก่อนเพราะว่าสะดวกและรวดเร็ว ผลการค้นหาแสดงขึ้นมามากมาย ทั้งสูตรอาหาร 7 วัน, วิธีการออกกำลังกาย และอีกมากมาย ริณเริ่มลองทานอาหารตามสูตร 7 วันก่อนเพราะใช้เวลาน้อยและทำได้ไม่น่ายาก ผลปรากฎว่ามันทรมานแบบสุดๆ ทำได้แค่สองวันแรกเท่านั้น ริณทนไม่ไหว อยากกินของที่เคยกิน สุดท้ายก็ตบะแตก ทำไม่สำเร็จ แต่ริณก็ยังไม่ล้มเลิกความตั้งใจที่จะลดน้ำหนักให้ได้ ริณจึงหันไปออกกำลังกายแทน ช่วงสองสามวันแรกริณอยากบอกว่ามันเหนื่อยมาก พอหลังออกกำลังกายเสร็จกลับหิวมากกว่าเดิมอีก และเพราะไปออกกำลังกายช่วงเย็นถึงหัวค่ำ พอหิวก็ต้องกินตอนดึก สุดท้ายก็ยังอ้วนเหมือนเดิมgoji_2

ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ…ผลไม้ลดน้ำหนักได้ !

จนวันหนึ่งก็ได้เจอเพื่อนเก่าสมัยมัธยม จำได้ว่าตอนนั้นเธออ้วนมากจนเพื่อนๆชอบล้อ แต่ตอนนี้เธอผอมมากและสวยมากด้วย ทั้งหุ่นดี ผิวก็ดีอีกต่างหาก ไม่รอช้าริณถามเพื่อนทันทีว่าไปทำอะไรมาถึงได้ผอมลงขนาดนี้ เธอบอกริณว่าเธอกินผลไม้ชนิดหนึ่งที่มีสรรพคุณช่วยลดน้ำหนักได้ ตอนแรกที่ได้ยิน ริณถึงกับอึ้งและสงสัยว่าผลไม้ลดน้ำหนักได้มีอยู่จริงเหรอ.. แต่เพื่อนคนนี้ก็ยืนยันว่ามันมีอยู่จริงๆ และก็ได้แนะนำให้ริณรู้จักกับ เจ้า Goji berry เธอบอกว่าเธอกินมันมานานแล้ว ริณเลยถามเธอว่าโกจิเบอร์รี่ซื้อที่ไหนเหรอ เธอเลยให้เว็บไซท์ในการสั่งซื้อมา หลังจากได้เว็บมาริณก็ไม่รอช้ารีบเข้าไปในเว็บไซท์นั้นและสั่งซื้อมันทันที ไม่กี่วันมันก็จัดส่งมาที่บ้านของริณ นับตั้งแต่ตอนนั้นถึงตอนนี้เป็นเวลา 1 เดือนแล้ว  เพื่อนๆคงอยากรู้แล้วใช่ไหมว่าผลลัพธ์ที่ริณได้เป็นอย่างไร แต่ก่อนไปดูผลลัพธ์ที่ริณได้ ริณอยากให้เพื่อนๆลองทำความรู็จักกับเจ้าโกจิเบอร์รี่นี้ก่อน…..

Goji berry ผลไม้สารพัดประโยชน์

โกจิเบอร์รี่ (Goji berry) หรือ ที่คนไทยรู้จักกันในชื่อว่า “เก๋ากี้” เป็นผลเบอร์รี่ชนิดหนึ่งที่มีสีแดงอมส้ม เป็นพืชที่อยู่ในตระกูลเดียวกับมะเขือเทศ มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีถิ่นกำเนิดในทวีปเอเชีย นิยมรับประทานกันในหมู่ชาวจีน โดยโกจิเบอร์รี่เป็นผลไม้มีฤทธิ์ต้านอนุมูลอิสระสูงที่สุดในบรรดาผักและผลไม้อื่นๆ  จนได้รับฉายาว่า “ซูปเปอร์ฟรุต” โดยอุดมไปด้วยสารอาหารชนิดต่างๆมากมาย เป็นผลไม้ที่มีคุณค่าทางโภชนาการสูงและมีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 500 เท่า ด้วยเหตุนี้ทำให้ผลไม้ชนิดนี้มีสรรพคุณมากมาย  อาทิ บำรุงร่างกาย, บำรุงสายตา, เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันให้แข็งแรง, ต้านอนุมูลอิสระ, ต้านเซลล์มะเร็ง, ลดระดับน้ำตาลและไขมันในเลือด, ส่งเสริมการทำงานของตับ, เสริมความจำและคลายเครียด และช่วยเกี่ยวกับระบบเจริญพันธุ์อีกด้วย

ข้อดีของ Goji berry ในการลดน้ำหนัก

สำหรับสรรพคุณหนึ่งของเจ้าโกจิเบอร์รี่กำลังเป็นที่นิยมในปัจจุบันนี้ก็คือ มันช่วยลดน้ำหนักได้ โดย Dr.Earl Mindell ได้ค้นคว้าประโยชน์ของโกจิเบอร์รีแล้วพบว่า โกจิเบอร์รีช่วยเปลี่ยนอาหารที่เรากินเข้าไปให้เป็นพลังงานแทนไขมัน โกจิเบอร์รียังมีรสหวานจากกลูโคส และมีไฟเบอร์สูงพอสมควร จึงช่วยคงระดับน้ำตาลในเลือดให้เราไม่รู้สึกหิวจุบจิบ แถมไฟเบอร์ที่มีอยู่ก็จะช่วยให้รู้สึกอิ่มได้นานขึ้น ลดความอยากอาหารสารพัดอย่าง และช่วยลดปริมาณอาหารที่จะกินในมื้อต่อ ๆ ไปได้ ดังนั้นจะบอกว่าโกจิเบอร์รีช่วยลดน้ำหนักได้ก็ไม่ผิดนัก

 photo_4

สัปดาห์แรกที่ริณเริ่มทาน – ปรากฎว่าระบบขับถ่ายของริณดีขึ้น จากเมื่อก่อนที่เป็นคนถ่ายยาก ตอนนี้กลับดีขึ้น ถ่ายเกือบทุกวัน เป็นเพราะไฟเบอร์ที่มีอยู่ในโกจิเบอร์รี่ น้ำหนักก็เริ่มลดลงทีละนิด แต่ริณอดใจไว้ยังไม่ลองชั่ง

สัปดาห์ที่สอง –  กางเกงที่ริณใส่อยู่ประจำหลวมขึ้น ริณสังเกตได้ว่าแขนขาก็ลดลง รู้สึกตัวเบา ไม่ค่อยหิว แต่ละมื้อก็กินได้น้อยลงและไม่กินจุบจิบเหมือนแต่ก่อน คราวนี้ริณทนไม่ไหวเลยตัดสินใจลองชั่งน้ำหนักดู ผลปรากฎว่ารินหนักแค่ 72 กิโลเท่านั้น น้ำหนักหายไปถึง 15 กิโล ริณไม่ได้ออกกำลังกายเลยด้วยซ้ำ

1 เดือนผ่านไป – ริณทานมันอย่างต่อเนื่องเป็นประจำทุกวัน และแล้วเมื่อริณลองชั่งน้ำหนักดูก็พบว่า น้ำหนักหายไปอีก 22 กิโลกรัม ตอนนี้ริณหนักแค่ 50 เท่านั้น ผอมกว่าตอนก่อนกินยาคุมเสียอีก และการกินโกจิเบอร์รี่นี้ก็ไม่มีผลข้างเคียงใดๆเลย เพราะมันเป็นผลไม้จากธรรมชาติ ปลอดภัย 100%

โกจิเบอร์รี่ซื้อที่ไหน และ ราคาเท่าไหร่

ริณอยากจะบอกเพื่อนๆว่าโกจิเบอร์รี่ราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับผลิตภัฑ์ลดน้ำหนักตัวอื่นๆ โดยริณขอแนะนำให้สั่งซื้อผ่านเว็บไซท์เท่านั้นเพราะตอนนี้มีของลอกเลียนแบบขายในท้องตลาดเยอะมาก และตอนนี้ริณมีข่าวดีมาบอก ตัวแทนของบริษัทโกจิเบอร์รี่ ได้มอบส่วนลดให้กับ 100 คนแรก ที่สั่งซื้อผ่านบล็อกของริณ แล้วมาผอมด้วยกันนะเพื่อนๆ…

10 thoughts on “Goji berry

  1. อ้วนเพราะแฟนทิ้งค่ะ จริง ๆ อ้วนมาก่อนหน้านั้นแล้วหล่ะ แต่พอโดนแฟนทิ้ง มันเฮิร์ทงัย ยิ่งเฮิร์ทก็ยิ่งกิน กินคลายเครียด กลายเป็นว่า อ้วนขึ้นมาเกือบ 90 เลย แต่วันที่เปลี่ยนชีวิตคือ เห็นแฟนควงแฟนใหม่ มันผอมกว่าเราเยอะเลย เราเลยตัดสินใจว่าเราต้องผอมให้ได้ ต้องให้แฟนเก่าเสียดายเราให้ได้ ลองมาหลายวิธี เคยกินยาก็เคย โห..มันทั้งแย่ ทั้งโยโย่ แทนที่จะสวยกับซวยซะงั้น เราเห็นรีวิว Goji Berry เราก็เลยตัดสินใจลองมาใช้ดู บอกได้คำเดียวว่า ดีใจ เพราะตอนนี้ เอวเหลือแค่ 23 นิ้วเองจากเมื่อก่อน 40 นิ้ว แต่สิ่งที่สะใจสุด ๆ คือ แฟนเก่ามันมาขอคืนดีกะเรา แต่เรื่องไรเราจะเอา เพราะแฟนใหม่เราน่ากินกว่าเยอะ

  2. ชอบ Goji Berry เพราะมันเหมือนตัวเดียวครบ ได้ทั้งน้ำหนักตัว ผิว สุขภาพ เราชอบตัวนี้ที่สุด ลดได้จริง ไม่ต้องกังวลเรื่องโยโย่หรือเป็นผลข้างเคียงกะสุขภาพด้วย

  3. พี่อายุเลยหลักสี่มาไกลแล้วค่ะ เหตุผลที่ทำให้ต้องลดน้ำหนัก เพราะว่ามีปัญหาเรื่องสุขภาพหลายเรื่อง หมอบอกว่าถ้าไม่ลดนน. คุณป้าคงจะแย่แน่ ๆ พี่ก็เลยต้องจำใจลด ตอนนั้นอดหมดทุกอย่างเลยอาหารที่ชอบ ข้าวเย็นก็จะเน้นผักมากกว่า พยายามไปเดินออกกำลังกาย แต่เดินไกลไม่ไหว ปวดเข่ามาก ในที่สุดตะบะแตก กินแหลกเลย น้ำตาลพุ่งปรี๊ด หามส่งรพ.แทบไม่ทัน น้องสาวเห็นว่าคงจะแย่แน่ถ้าปล่อยไว้อย่างนี้ ก็เลยเอา Goji Berry มาให้กิน แหมของอร่อยใครจะไม่ชอบ พี่ก็กินค่ะ กินมาหลายเดือนแล้ว (แต่ต้องบอกก่อนว่า ไม่ได้ควบคุมอาหารเหมือนเมื่อก่อนแล้วนะคะ) นน. ลดลงไปเกือบ 30 โลแล้ว สุขภาพดีขึ้น กินยาน้อยลง รู้สึกตัวเบา ผลพลอยได้คือ แต่งตัวสวยขึ้น พอใคร ๆ ทักว่าเราสวยขึ้น จิตใจมันก็พลอยแจ่มใสไปด้วย ทำอะไรก็เลยดูมั่นใจไปหมดค่ะ

  4. ไม่รู้เหมือนกันนะคะ แต่ที่เข้าใจ โกจิน่าจะมีหลายเกรด ขึ้นอยู่กับบริเวณที่ปลูกด้วย ส่วนตัวเราว่า โกจิของ Goji berry ไม่เหมือนกะที่เราเห็นในตลาด เพราะเม็ดใหญ่กว่า สะอาดกว่า สีสดกว่าด้วย ไหน ๆ จะลอง ก็ลองของดีไปเลยดีกว่าค่ะ อย่าเสี่ยงเลย สั่งจากเว็บเขาโดยตรงดีกว่า เพราะถ้าซื้อจากที่อื่นอาจจะได้ของไม่ดีจะพาลเสียเงิน เสียเวลาฟรี พาลท้อใจไปซะเปล่า ๆ ราคาไม่ได้แตกต่างกันเท่าไรด้วย

  5. ถ้าซื้อเก๋ากี้ตามตลาดมากินจะได้ผลเหมือนกันมั้ยคะ

  6. ทุกครั้งที่กลับไปคิดว่า ตัวเองเคยหนักเกือบ 100 กก. ทีไร สยองทุกที ดีนะที่เจอ Goji Berry ถ้าไม่ได้ตัวนี้ช่วยไว้ละก็ เราคงหนัก 100 กว่าโลแล้วมั้งตอนนี้ เรากิน Goji Berry มาเกือบ 5 เดือนแล้ว ตอนนี้เราหนักแค่ 45 เอง เราว่า Goji Berry มันเหมาะกะเรามาก เพราะเราเป็นคนขี้เกียจ แถมยังชอบกินเป็นชีวิตจิตใจ ตอนเนี่ย ใครที่ไม่เคยรู้จักเรามาก่อน พอเห็นเรากินข้าว เค้าตกใจกันทุกคน ว่าทำไมเรากินเยอะแต่ยังเพรียวได้ขนาดนี้ มีตัวช่วยดีก็ดีแบบนี้แหละ ผอมได้แบบไม่ทรมานเลย

  7. รู้จัก Goji Berry มาตั้งแต่ปลายปีที่แล้ว กินมาเกือบ 4 เดือนค่ะ ลดไปจนนน. เหลือแค่ 48 กก. (ลดไปได้ทั้งหมด 38 กก.) ก็หยุดกิน Goji Berry แบบจริงจังมาตั้งแต่เดือนกุมภา ตอนนี้กินแค่ก่อนกินมื้อหนักแค่นั้น (แบบหมูกระทะ บุฟเฟ่ต์ อะไรทำนองนี้) จนถึงตอนนี้ก็ยังหนัก 48 กก. นะคะ ไม่โยโย่เลย ดีจริงค่ะ ตัวนี้ บอกต่อเลย

  8. โอ้ย น่าสนใจอ่ะ ทำไมฟังดูง่ายจังเลย มีใครเคยกิน Goji Berry ตัวนี้มั่งอ่ะ ช่วยมารีวิวให้ฟังหน่อยจิ เราสนใจอยู่ แต่กะลังหารีวิวเพิ่ม

  9. Goji Berry ช่วยลดน้ำหนักได้ดีจริง ๆ ค่ะ เห็นมากะตาตัวเองเลย ตอนที่ตัดสินใจสั่ง สั่งด้วยความอยากรู้มากกว่า เราเองก็รู้จักเก๋ากี้มาตั้งนานแล้ว ก็เลยกล้าสั่ง เพราะถ้าไม่ได้ผล อย่างน้อยก็ไม่เป็นอันตรายกะร่างกาย เราสั่ง Goji Berry จากที่นี่ เรากินตามที่เขาบอกไว้เป๊ะ ๆ แล้วก็กินข้าวตามปกติ เพราะเรากะลังให้นมลูกอยู่ ลูกแค่ 2 เดือนเอง เดือนแรกเราลดได้เกือบ 6 กก. เดือนที่ 2 อีกเกือบ 7 กก. ตอนนี้กินมา 2 เดือนแล้ว ลดไปเกือบ 13 กก. ตอนนี้นน. กลับไปเท่าตอนก่อนท้องแล้ว ผิวพรรณดีขึ้น ถ้าถามเราว่าได้ผลไหม เราคงต้องบอกว่า ได้ผลฝุด ๆ จ้า

  10. ไม่ได้เป็นคุณแม่เหมือน 2 ความคิดเห็นแรกนะคะ แต่คิดว่า นน.ตัวคงไม่ค่อยต่างกันเท่าไร พึ่งมาอ้วนตอนออกจากรพ. ค่ะ ขาหัก กว่าขาจะหายนน.ขึ้นมาเกือบ 20 โล ยอมรับว่าเครียดค่ะ ในชีวิตไม่เคยคิดเลยว่าต้องมานั่งลดความอ้วน ไม่รู้ว่าจะลดวิธีไหนดี จะออกกำลังกายเหมือนก่อนก็ไม่ได้ คือ ชอบวิ่งหน่ะค่ะ พี่เขยที่เป็นหมอเลยแนะนำให้กิน Goji Berry ดู อาทิตย์แรกเราไม่ค่อยเห็นความแตกต่างนะ เราชั่งนน. เกือบทุกวัน แค่รู้ว่าใส่เสื้อผ้าอึดอัดน้อยลง เสื้อผ้าเริ่มหลวม แต่ผ่านไปสักเดือนได้มั้งลดไปได้ 10 โล ไม่โหย ไม่ซูบด้วย เราตั้งใจจะกินต่อ ไว้เดือนหน้าจะมารีวิวให้ฟังใหม่ แล้วเดี๋ยวจะอัพรูปให้ดูด้วย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *