Goji Cream

Goji Cream – ปฏิวัติวงการความงาม !

ดูเด็กลงถึง 10 ปี…ไม่ต้องทำโบท็อกซ์และไม่ต้องพึ่งมีดหมออีกต่อไป…
gojiดิฉันเชื่อว่าเป็นธรรมดาของผู้หญิงทุกคนเมื่ออายุเพิ่มมากขึ้น สัญญาณแห่งวัยต่างๆก็ตามมาด้วย ไม่ว่าจะเป็นความหมองคล้ำ สีผิวไม่สม่ำเสมอ ฝ้า กระ รอยตีนกา รอยคล้ำรอบดวงตาหรือริ้วรอยแห่งวัยอื่นๆ สิ่งเหล่านี้ไม่ว่าใครก็ไม่สามารถที่จะหลีกเลี่ยงได้เพราะมันเป็นสัจธรรมของชีวิต แต่คุณเคยนึกสงสัยไหมว่าทำไมเหล่าดารานักแสดง ทั้งๆที่อายุมากแล้ว อาจจะมากกว่าคุณเสียด้วยซ้ำ ทำไมพวกเธอถึงดูอ่อนกว่าวัย ผิวดูสุขภาพดีไม่มีริ้วรอยเหี่ยวย่นเลย…

แน่นอนว่าหลายคนแก้ปัญหาริ้วรอยพวกนี้โดยการฉีดโบท็อกซ์หรือการทำศัลยกรรมผ่าตัด แต่การที่จะทำเช่นนั้นได้ ต้องใช้เงินไม่ใช่น้อยเลย อีกทั้งการทำศัลยกรรมก็มีความเสี่ยงสูง มีข้อปฎิบัติหลังจากการผ่าตัดมากมาย ที่สำคัญคุณต้องมั่นใจว่าศัลยแพทย์นั้นเป็นมืออาชีพ เพราะผู้หญิงหลายคนถึงกับหน้าพังเพราะการทำศัลยกรรมผิดพลาดมาแล้วก็มี ดังนั้นผู้หญิงหลายคนจึงหันมาหาวิธีอื่นเพื่อช่วยในการลดเลือนริ้วรอยและทำให้ผิวหน้าดูอ่อนวัยขึ้น ซึ่งแน่นอนว่าวิธีที่กำลังเป็นที่นิยมในขณะนี้ คงหนีไม่พ้นการใช้ครีมบำรุงผิวหน้า เพราะเสียเงินน้อยกว่าและมีความเสี่ยงน้อยกว่ามาก

และในปัจจุบันมีผลิตภัณฑ์บำรุงผิวหน้ามากมายจำหน่ายตามท้องตลาด ไม่ว่าจะเป็นครีมผิวขาว ครีมลบเลือนริ้วรอย ครีมยกกระชับผิวหน้า และอื่นๆอีกมากมาย แต่แม้ว่าจะมีผลิตภัณฑ์ดังกล่าววางจำหน่ายอยู่มากมาย แต่คุณจะมั่นใจได้อย่างไรว่ามันจะได้ผลและคุ้มค่ากับเงินที่คุณเสียไป ที่สำคัญจะรู้ได้อย่างไรว่ามันปลอดภัยปราศจากสารที่ก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวของคุณ

ทำความรู้จักกับ Goji Cream…และบอกลารอยตีนกาและริ้วรอยเหี่ยวย่นไปได้เลย

นวัตกรรมใหม่แห่งการดูแลผิว “โกจิครีม” เป็นครีมบำรุงผิวหน้าที่มีส่วนผสมหลักมาจากผลโกจิเบอร์รี่ โดยเจ้าโกจิเบอร์รี่นั้น คนไทยเรารู้จักกันดีในชื่อว่า “เก๋ากี้” ซึ่งเป็นสมุนไพรจีนที่ถูกใช้เป็นส่วนประกอบที่สำคัญทางยาphoto_1จีนแผนโบราณมานานเกือบ 2,000 ปีแล้ว เก๋ากี้เป็นผลเบอร์รี่ชนิดหนึ่งที่มีสีแดงอมส้ม เป็นพืชที่อยู่ในตระกูลเดียวกับมะเขือเทศ มีรสชาติเปรี้ยวอมหวาน มีถิ่นกำเนิดในทวีปเอเชีย โดยเก๋ากี้มีสรรพคุณมากมาย จากผลการวิจัยของ Dr.Earl Mindell ช่วยยืนยันว่ามันเป็นผลไม้ที่ให้คุณค่าทางโภชนาการสูงที่สุดในโลก โดยมีกรดอะมิโน 19 ชนิด มีแร่ธาตุที่ร่างกายต้องการรวม 21 ชนิด ได้แก่ สังกะสี เหล็ก ทองแดง แคลเซียม ฟอสฟอรัส ซิลีเนียม และเจอร์มาเนียม มีวิตามินซีสูง มีวิตามินบี 1 บี 2 บี 6 และวิตามินอี และยังมีสารต้านอนุมูลอิสระอยู่ในปริมาณมากอีกด้วย

ครีมโกจิเบอร์รี่จึงอุดมไปด้วยวิตามินและแร่ธาตุต่างๆมากมายที่ช่วยคืนความชุ่มชื่นให้กับผิว ช่วยกระตุ้นกระบวนการสร้างคอลลาเจนทำให้ผิวดูกระชับ เต่งตึง ยืดหยุ่นได้ ลดเลือนริ้วรอยไม่ว่าจะเป็นริ้วรอยเล็กหรือริ้วรอยที่เป็นร่องลึก ผิวหน้าดูเรียบเนียนขึ้น และสารต้านอนุมูลอิสระในผลโกจิเบอร์รี่ยังมีส่วนช่วยปกป้องและรักษาผิวจากรังสียูวีได้อย่างมีประสิทธิภาพ ครีมนี้ผ่านการวิจัยทางคลินิกแล้วว่ามีประสิทธิภาพยอดเยี่ยมในการหยุดกระบวนการที่ก่อให้เกิดริ้วรอยได้ โดยส่วนผสมของครีมตัวนี้จะช่วยคืนความอ่อนเยาว์ให้กับผิวหน้าของคุณ ทำให้คุณดูเด็กขึ้นอีกเป็น 10 ปี…นอกจากนี้ครีมตัวนี้ยังมีสารไบโอติน ที่ทำให้เกิดการรวมตัวกันเป็นโมเลกุลหนักทำให้เนื้อครีมสามารถซึมลงไปถึงผิวชั้นต่าง ๆ ได้อย่างล้ำลึก ทำให้ครีมโกจิเบอร์รี่สามารถฟื้นฟูผิวได้ทุกระดับชั้น และเนื่องจากส่วนผสมที่มาจากธรรมชาติ 100% คุณจึงมั่นใจได้ว่าครีมนี้ใช้แล้วปลอดภัย ไม่มี สารเคมีที่อาจก่อให้เกิดอันตรายต่อผิวได้อย่างแน่นอน และไม่ว่าคุณมีสภาพผิวแบบไหนก็สามารถใช้ได้

ด้วยเหตุนี้เอง โกจิครีมจึงกลายเป็นผลิตภัณฑ์ที่ขายดีทั้งในทวีปยุโรปและสหรัฐอเมริกา โดยจากการทดลองใช้ครีมตัวนี้กับผู้หญิง 100 คน เป็นเวลา 7 วัน พบว่า ผู้หญิง 89 คน จาก 100 คน สังเกตเห็นผลว่า ผิวดูชุ่มชื่นขึ้น รอยคล้ำรอบบดวงตาดูจางลง ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ผิวขาวสว่างใสขึ้น ผู้หญิงจากทั่วโลกจึงให้ความไว้วางใจและเลือกใช้ผลิตภัณฑ์ตัวนี้เพื่อขจัดปัญหาผิวนานาประการ และที่สำคัญมันเห็นผลรวดเร็ว เพียงแค่สองสัปดาห์เท่านั้นแล้วคุณจะพบกับคุณคนเดิมเมื่อ 10 ปีที่แล้ว…

ผลลัพธ์ที่ได้จากการใช้ Goji Cream อย่างสม่ำเสมอ

 • ช่วยลดเลือนริ้วรอย รอยตีนกาและริ้วรอยอื่นแลดูจางลง ริ้วรอยลึกดูตื้นขึ้น
 • ผิวหน้าเรียบเนียน กระชับ ไม่หย่อนคล้อย
 • ผิวหน้ามีความชุ่มชื่นขึ้น ไม่แห้งกร้าน
 • รอยคล้ำใต้ดวงตาจางหายไป
 • ผิวหน้าของคุณจะค่อยๆขาวใสขึ้น

ครีมอาจเรียกได้ว่ามันเป็นครีมผิวขาว อีกตัวหนึ่ง เพราะในผลโกจิเบอร์รี่นั้นมีวิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 500 เท่า ช่วยปรับสีผิวให้สม่ำเสมอและดูกระจ่างใสขึ้น

photo_3

วิธีการใช้ Goji Cream

การใช้ครีมตัวนี้นั้นง่ายมากเหมือนการใช้ครีมบำรุงผิวทั่วๆไปอันดับแรกคุณต้องล้างเครื่องสำอางค์และสิ่งสกปรกต่าง ๆ ออกไปจากผิวหน้าของคุณให้สะอาด จากนั้นทาครีมลงบนผิวหน้าที่สะอาด นวดเป็นวงกลมเบา ๆ ให้ทั่วใบหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา เนื้อครีมจะกระชับและให้ความชุ่มชื้นแก่ผิวอย่างล้ำลึก และคงประสิทธิภาพในการทำงานยาวนานถึง 24 ชั่วโมงหลังจากที่ทา โดยแนะนำว่าควรใช้โกจิครีมต่อเนื่อง 2-4 สัปดาห์

Goji Cream สามารถหาซื้อได้ที่ไหนและราคาเท่าไหร่

ตอนนี้มีครีมมากมายหลายชนิดวางขายเกลี่ยนตลาด มีทั้งครีมแบรนด์เนมที่ราคาแพงแสนแพง และครีมราคาถูกที่ถูกเกินไปจนไม่น่าเชื่อ แต่มันจะมีประโยชน์อันใดเล่า ไม่ว่าราคาถูกหรือแพง ตราบใดที่มันใช้ไม่ได้ผล มันก็มีค่าเท่ากัน สำหรับโกจิครีมนั้นเป็นครีมที่มีราคาไม่แพงเลยเมื่อเทียบกับครีมบำรุงผิวยี่ห้ออื่นๆ ดิฉันอยากแนะนำเพื่อนๆว่าให้สั่งซื้อโกจิครีมผ่านทางเว็บไซท์ทางการเท่านั้น เพราะว่าตอนนี้มีของลอกเลียนแบบออกมาขายมากมาย เพื่อนๆอาจจะเสียเงินไปฟรีๆ และอาจได้อันตรายที่เกิดต่อสุขภาพมาเป็นของแถมอีกด้วย

อย่ารอจนสายเกินแก้…แล้วคุณจะรู้ว่าหน้าดูเด็กลงแล้วมันดีอย่างไร


Users who have LIKED this post:

 • avatar

10 thoughts on “Goji Cream

 1. เป็นคนผิวแพ้ง่าย แล้วก็หน้าบางมาก (ฟังดูน่าหมั่นไส้มากเลยใช่ไหมค่ะ 555) จะใช่อะไรเลยต้องระวังเป็นพิเศษ เพราะเคยไม่ระวัง หน้าเยินเลย หมดเงินค่ารักษาหน้าไปหลายหมื่น เข็ดเลย สำหรับ Goji Cream ขุ่นแม่สั่งมาให้เราใช้ (แม่เราเป็นคนรักสวยรักงามม้วก ขอบอก) แม่บอกว่าตัวเนี่ย เราใช้ได้ เราก็เลยลองใช้ดู นอกจากไม่แพ้แล้ว หน้าเรายังชุ่มชื้นขึ้น ใสขึ้น หน้าตึงขึ้นด้วย ค่อยยังชั่ว ตอนนี้เวลาไปไหนกะแม่ คนค่อยเชื่อหน่อยว่าเราเป็น “ลูกสาว” ไม่ใช่ “เพื่อนของแม่” เพราะเมื่อก่อนจะโดนทักตลอดว่าเป็นเพื่อนแม่ตลอด

 2. บอกตามตรงนะคะว่า โดยส่วนตัวแล้วเป็นคน “แอนตี้” ครีมเคาน์เตอร์แบรนด์ค่ะ เพราะเรารู้สึกว่าเรากำลังเสียเงินกับ “ค่าการตลาด” มากกว่าค่าครีมจริง ๆ เราอยากจ่ายแค่ “ค่าครีม” อ่ะ เราไม่อยากจ่ายค่า “โฆษณา พรีเซนเตอร์ ค่ากระปุก….” โอ้ย..อีกสารพัด ดีใจที่มาเจอ Goji Cream เพราะ เป็นครีมตัวแรกที่เรารู้สึกว่า เรากำลังจ่ายค่าครีมจริง ๆ ผลลัพท์ก็แบบเว่อร์วังมาก เมื่อก่อน เวลาไปซื้อของ เวลาขึ้นมอไซด์ พวกนั้น ชอบเรียกเราว่าป้า แต่เดี๋ยวเนี่ย เราไม่ได้ยินใครเรียกเราแบบนั้นแล้วนะ สามีเรายังแอบกระซิบกะเราเลย บอกว่าเหมือนมีเมียเด็กเลยทั้ง ๆ ที่เรากะเขาอายุเท่ากัน

 3. เราเทใจให้ Goji Cream เหมือนกันค่ะ เพราะใช้แล้วเห็นผลเลย ริ้วรอยจางลง เรารู้สึกได้เลยว่ามันไม่ใช่แค่เคลือบผิวไว้เท่านั้น แต่มันบำรุงลึกถึงเซลล์ผิวเลย แบบว่าผิวดีกันระยะยาวไปเลย ตอนนี้ไม่ต้อง “ฉาบ” หน้าเหมือนก่อนแล้ว แค่ทาครีมกะแป้งฝุ่น หน้าก็วิ๊งค์จะแย่อยู่แล้ว

 4. เห็นด้วยค่ะว่า Goji Cream คุณภาพระดับเทพ แต่ราคาไม่แพงเลย บอกตามตรงว่า ดีกว่าเคาน์เตอร์แบรนด์หลายตัวเลยค่ะ ที่กล้าพูดแบบนี้เพราะ เราเป็นคนที่ใช้ “เคาน์เตอร์แบรนด์” มาหลายยี่ห้อ ทั้งยุโรป ของเกาหลี ไม่ใช่รวยนะคะ แต่เพราะเป็นคนขายต่างหากก็เลยได้ลองใช้ตัวที่เป็น tester หลายยี่ห้อ ราคาหมื่นอัพก็เคยใช้มาแล้ว แต่พอได้ลองใช้ Goji Cream ถามว่า เราโหยอยากจะกลับไปใช้ “เคาน์เตอร์แบรนด์” พวกนั้นมั้ย ตอบเลยว่า “ไม่” เพราะ นี่แหละ “กระปุกเดียวเอาอยู่” ของแท้ ตอนนี้เพื่อน ๆ ของลูกสาว ชอบแซวว่า ลูกสาวหน้าจะแก่แซงแม่ไปแล้ว^^

 5. ตอบคุณ “ลูกเจ้าแม่นาคี” พี่ใช้ครีมดัง ๆ มาหลายตัว สมุนไพรก็ใช้ เคยจ่ายตั้งแต่หลักร้อย จนถึงหลักหมื่น แต่เหมือนยังไม่เจอรักแท้อ่ะค่ะ เมื่อเดือนก่อนเพื่อนแนะนำให้ใช้ Goji Cream หน้าดีขึ้นมาก ชุ่มชื่น ริ้วรอยลดลงจริง ๆ ไม่เชื่อต้องลองดูนะคะ แต่ให้สั่งจากในเว็บเท่านั้นนะคะ เพราะถ้าซื้อจากที่วางขายในร้านมีสิทธิ์ “หน้าพัง” ค่ะ เพราะ Goji Cream ของแท้ มีขายในเว็บเท่านั้น

 6. เราอายุจะ 30 แล้วเหมือนกัน แล้วก็พึ่งจะเริ่มมาใช้ครีมลดริ้วรอยเหมือนคุณ “ผู้หญิงกลัวแก่” เลย เภสัชกรที่รู้จักกันแนะนำให้ใช้ Goji Cream เหมือนกันค่ะ เราใช้มาเกือบจะ 2 เดือนแล้ว ยังไม่หมดกระปุกเลย รู้สึกได้เลยว่า รูขุมขนกระชับขึ้น ริ้วรอยบนใบหน้าที่มีก็ตื้นขึ้นจริง แถมหน้ายังใสขึ้นด้วย เค้ากำลังเปิดตลาดใหม่ ทีหลังเราพึ่งเห็นว่ามีดาราบางคนก็ใช้ด้วยอ่ะค่ะ

 7. ผมใช้มาเกือบปีแล้วครับ ตอนแรกก่อนที่จะเจอตัวนี้ ผมหมดค่าทำทรีทเมนต์หน้าไปหลายหมื่น (พูดถึงทีไรก็เซ็งทุกที) แต่เทียบไม่ได้เลยกะ Goji Cream เลย กระปุกเดียวอยู่ ตอนนี้ดูหนุ่มขึ้นกว่าเดิมเยอะเลยครับ

 8. มีใครเคยลองใช้ Goji Cream ที่ขายในเว็บบ้างคะ เราอยากซื้อมาใช้แต่กลัวว่าหน้าจะพัง แต่อีกใจหนึ่งก็คิดถ้าไม่ดีจริงคงมีคนออกมารีวิวให้ฟังแล้ว แล้ว Goji Cream ที่วางขายตามร้านกับที่ขายในเว็บเหมือนกันมั้ยคะ มีใครใช้แล้วเปนไงบ้างมาแชร์หน่อยนะคะ

 9. ตอนนี้อายุเกือบ 31 แล้วค่ะ เกิดมายังไม่เคยใช้ครีมจำพวกลดเลือนริ้วรอยเลยค่ะ แต่ตอนนี้คงต้องเริ่มแล้วหล่ะค่ะ แต่ปัญหาคือเลือกยี่ห้อไม่ถูก สอบถามเพื่อนก็เสียงแตกค่ะ บางคนบอกว่าใช้ครีมทั่ว ๆ ไปที่โฆษณากันอยู่ก็พอ แต่เพื่อนบางคนบอกว่าต้องใช้ครีมแพง ๆ ถึงจะเห็นผล อันนี้เลยงงมากว่าอันไหนดี ถ้าแพงขนาด 3000 อัพ คงไม่ไหวคะ เงินเดือนยังน้อยอยู่ รอให้ได้เงินเดือนสูง ๆ ก่อนค่อยใช้ 55+ พอดีเห็น Goji Cream เข้า รู้สึกสนใจ แต่อยากถามว่า ดีจริงไหมค่ะ ขอบคุณค่า

 10. ตอบคุณ “ผู้หญิงกลัวแก่” ของแพงใช้ว่าจะดีเสมอไปนะคะ บางคนแพ้ก็เยอะ เลือกที่เหมาะสมกับสภาพผิว และสภาพกระเป๋าเงินดีกว่าค่ะ แต่จากประสบการณ์ส่วนตัวของเรานะ Goji Cream ดีสุดแล้ว เราก็กลัวแก่เหมือนกัน เราเลยเสาะแสวงหาอะไรก็ได้ที่เขาบอกว่าเป็น “สุดยอด” ครีมหน้าเด็กอะไรทำนองนี้ แต่มีข้อแม้ว่า “ต้องถูก” ด้วย ลองมาหลายตัวก็งั้น ๆ นะ แต่พอได้ลองใช้ Goji Cream เลิฟเลยอ่ะ นอกจากจะถูกแล้ว เห็นผลดีเว่อร์ หน้าใส เด้งขึ้นแบบคนใกล้ชิดทักอ่ะ เดี๋ยวจะหาว่าได้ค่าคอมมิชชั่น เอาเป็นว่า ลองสั่งมาใช้เองแระกันนะจิ๊ บอกได้คำเดียวว่า “เริด”

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *