Carrot Mask

ครีมมาร์คหน้า Carrot Mask ครีมหน้าใสปราศจากสารปรอทและสารไฮโดรควิโนน

product_2ผู้หญิงที่เกิดมาสวยเพียบพร้อม ทั้งหน้าตา ผิวพรรณ รูปร่างและเรือนผมคงมีเปอร์เซ็นต์น้อยมาก เราเป็นผู้หญิงส่วนใหญ่ที่เกิดมาแล้วก็ไม่ได้สวยเพียบพร้อมสมบูรณ์แบบหรืออาจจะถึงขั้นขี้เหร่เลยก็ว่าได้ น่าอิจฉาผู้หญิงที่ไม่ต้องทำอะไร แค่อยู่เฉย ๆ ก็สวยจะแย่อยู่แล้ว ในขณะที่ผู้หญิงอีกมากมายต้องพยายามบำรุงแทบตาย ถึงพอจะเฉียดเข้าใกล้คำว่าสวยบ้าง

ปัญหาเรื่องการดูแลผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใสก็เป็นปัญหาโลกแตกอีกอย่างหนึ่งของบรรดาสาว ๆ ส่วนใหญ่ คำถามที่มักจะได้ยินกันบ่อย ๆ คือ ใช้ครีมอะไรแล้วจะทำให้หน้าขาวใส ซึ่งถ้าลองหาประโยคนี้ในกูเกิลจะก็ จะมีผลแสดงขึ้นมาตั้ง 1,810,000 ผลเลยทีเดียว นี่ไม่นับรวมในไลน์ ไอจีแล้วก็เฟซบุ๊คนะ แล้วจะรู้ได้อย่างไรว่าผลิตภัณฑ์ตัวไหนดี เพราะมีเกือบ 2 ล้านรายการที่แสดงขึ้นมาให้เห็น05220165

เราเป็นคนหนึ่งที่เคยหน้าพังจากการใช้ครีมประเภทครีมหน้าเด้ง ขาวใสไวเว่อร์อะไรทำนองนั้นมาแล้ว ซึ่งเกิดจากความใจร้อนแล้วก็รู้เท่าไม่ถึงการณ์ของเราเอง เราใช้ทั้งสบู่ ทั้งครีมเลย แค่ประมาณ 7 วัน เพื่อน ๆ ก็ทักว่า “ไปทำอะไรมา หน้าขาวขึ้นเป็นกอง” เราก็ดีใจสิ ก็ใช้ต่อไปเรื่อย ๆ แต่พอหยุดเท่านั้นแหละ หน้าเริ่มคล้ำกว่าเดิมเยอะมาก แถมสิวปะทุขึ้นมาจนเต็มพื้นที่หน้าเลย อยากจะบอกว่าช่วงนั้นเป็นอะไรที่ทรมานที่สุดในชีวิต ไม่อยากจะออกไปเจอหน้าใครเลย

วันนี้ เรามีวิธีทดสอบว่าผลิตภัณฑ์ที่ช่วยดูแลผิวหน้าให้ขาวขึ้นอย่างรวดเร็วตัวไหนบ้างที่ผสมสารปรอทและสารไฮโดรควิโนน (ซึ่งเป็นสารเคมีรุนแรงที่ทำให้หน้าของเราเยินมาแล้ว) มาฝากกัน เป็นวิธีง่าย ๆ ทำได้เองเลยจ้า

  • ผสมน้ำกับผงซักฟอกให้มีลักษณะข้นคล้ายครีม
  • ป้ายครีมที่ต้องการทดสอบลงบนกระดาษทิชชู่
  • เทผงซักฟอกที่เตรียมไว้ในข้อ 1 ลงไปบนครีมที่เตรียมไว้ในข้อ 2
  • รอสักพัก ประมาณ 5 นาที ถ้าครีมเปลี่ยนเป็นสีน้ำตาลแสดงว่ามีสารไฮโดรควิโนนผสมอยู่

เท่านี้เพื่อน ๆ ก็จะใช้เลือกครีมหน้าเด้งได้อย่างปลอดภัย แต่ถ้าใครไม่อยากต้องเสี่ยงกับการเสียเงินฟรี แต่อยากดูแลผิวหน้าให้ขาวกระจ่างใส ไร้สิวด้วยวิธีการดูแลผิวหน้าแบบธรรมชาติ แล้วไม่ต้องมานั่งกังวลใจอีกว่าใช้ครีมอะไรหน้าถึงจะขาวใสอีกละก็ เราขอแนะนำ Carrot mask ครีมมาร์คหน้าสูตรธรรมชาติ

เหตุผลที่เราเทใจให้ Carrot Mask เพราะเรารู้เหมือนอย่างที่ใคร ๆ ก็รู้ว่า แครอทเหมือนเป็นซุปเปอร์ฟู๊ดสำหรับผิวมาแต่ไหนแต่ไร เราจะสรุปให้ฟังสั้น ๆ อีกทีหนึ่งแล้วกันนะว่า แครอทนั้นดีกับผิวมากแค่ไหนpiling30

6 คุณประโยชน์ของแครอทที่มีต่อผิวที่คุณรู้แล้วต้องทึ่ง

  • ช่วยทำให้ผิวขาวกระจ่างใส: แครอทมีสรรพคุณโดดเด่นช่วยให้ผิวมีสุภาพที่ดีและเปล่งประกาย เพราะอุดมไปด้วยวิตามิน C และสารต้านอนุมูลอิสระ
  • ช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็น: การรับประทานหรือทาครีมที่สกัดจากแครอทจะช่วยลดเลือนจุดด่างดำและรอยแผลเป็นได้
  • ช่วยลดการอักเสบของสิว: เพราะอุดมไปด้วยแร่ธาตุที่มีฤทธิ์ในการฆ่าเชื้อและต้านการอักเสบ จึงช่วยผิวหน้าเรื่องการอักเสบได้เป็นอย่างดี
  • ทำให้ใบหน้าดูอ่อนเยาว์: เพราะแครอทอุดมไปด้วยวิตามิน C สูงที่ช่วยในการสร้างคอลลาเจน ดังนั้น จึงไม่น่าแปลกใจที่แครอทช่วยต่อต้านริ้วรอยได้อย่างยอดเยี่ยม นอกจากนี้ยังทำให้สีผิวเรียบเนียนสม่ำเสมออีกด้วย
  • ปกป้องผิวจากแสงแดด: เบต้าแคโรทีนที่พบมากในแครอท เป็นสารอาหารที่เป็นมิตรกับผิวมาก และจะถูกเปลี่ยนเป็นวิตามิน A ในร่างกาย นอกจากจะช่วยซ่อมแซมและฟื้นฟูเนื้อเยื่อผิวหนังที่เสียหายให้กลับมาอยู่ในสภาพดีแล้ว ยังสามารถปกป้องผิวจากรังสียูวีได้อีกด้วย เนื่องจากสารต้านอนุมูลอิสระและแคโรทีนอยด์จะไม่เพียงแค่ช่วยปกป้องผิวเท่านั้น แต่ยังช่วยเพิ่มความต้านทานแสงแดดให้กับผิวหนังอีกด้วย
  • เหมาะสำหรับผิวแห้ง: ผิวแห้งเกิดจากการขาดโปแตสเซียม แครอทเป็นพืชที่อุดมไปด้วยโปแตสเซียมจึงช่วยคืนความชุ่มชื้นให้กับผิวเป็นอย่างดีboy

หลังจากที่เราหน้าพังเพราะใช้ครีมไม่มีคุณภาพ เรากลัวมาก ตั้งแต่วันนั้นนะ เราจะใช้อะไรเราก็หาข้อมูลเยอะมากเลย เราชอบครีมหน้า Carrot Mark เพราะจากข้อมูลที่เราหาเจอ Carrot Mark เป็นครีมมาร์คหน้าที่ผลิตจากบริษัท Hendel ซึ่งเป็นบริษัทชั้นแนวหน้าของต่างประเทศที่ผลิตครีมบำรุงผิวมานานแล้ว แล้วก็ผลิตภัณฑ์แต่ละตัวก็ผลิตขึ้นภายใต้เทคโนโลยีใหม่ล่าสุด มาตรฐานระดับโลกเลย เรารู้สึกสบายใจมาก ก็เลยสั่งมาใช้ (อ่อ Carrot mask ของแท้ไม่มีวางขายตามท้องตลาดนะ ในไลน์ ไอจี เฟซบุ๊คอะไรก็ไม่มี สั่งได้จากเว็บไซต์ของเขาโดยตรงเท่านั้นจ้า!!! บอกไว้ก่อน เดี๋ยวจะโดนหลอก เจอของปลอมเข้าไป แทนที่หน้าจะขาวใสจะกลายเป็นขวานฟ้าหน้าดำเหมือนเรา^^)

หลังใช้ไม่กี่ครั้ง หน้าดีขึ้นมาก จนตอนนี้หน้าที่ดำ ๆ สิวเขลอะ ๆ ของเรากลับมาขาวกระจ่างใส (กว่าก่อน) บอกได้คำเดียวว่า Carrot maks เลิฟเลย!!!

สั่งซื้อ Carrot maks

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *