PCB-20

หวัดดีจ้าเพื่อน ๆ มาแล้วรีวิวลดน้ำหนักที่รอคอย รับรองได้ว่าวันนี้จะถูกใจเพื่อน ๆ หลายคนที่กำลังมองหาวิธีลดน้ำหนัก วิธีลดความอ้วนแบบเทพ ๆ อยู่แน่นอน ซึ่งเราได้อุตส่าห์อุทิศตัวเป็นหนูทดลองลดน้ำหนักด้วยตัวการกินตัวนี้เพียงอย่างเดียวเป็นเวลา 1 เดือนโดยที่ไม่ได้ออกกำลังกาย หรือควบคุมอาหารเลย ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวที่เราพูดถึงคือ PCB-20 นั่นเอง ให้เรามาดูกันว่า PCB-20 เป็นวิธีลดน้ำหนักที่สามารถช่วยลดความอ้วนเร่งด่วนได้จริงอย่างที่บอกไว้หรือเปล่า

สำหรับเพื่อน ๆ ที่ไม่ได้ดูตอนก่อนหน้านี้ เราสรุปให้ฟังก่อนแล้วกันนะว่า PCB-20 คืออะไรแล้วสรรพคุณที่เขาบอกไว้มีอะไรบ้าง

“PCB-20 คือ วิธีลดความอ้วนแบบธรรมชาติ เป็นผลิตภัณฑ์ที่อัดแน่นไปด้วย “เส้นใย” สกัดจากธรรมชาติที่มีสรรพคุณโดดเด่นมากคือ

 1. ทำความสะอาดลำไส้
 2. ช่วยให้การดูดซึมอาหารกลับมาเป็นปกติ
 3. เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ
 4. อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ
 5. ลดความอยากของหวาน ๆ
 6. ช่วยลดคอเลสเตอรอล
 7. ช่วยลดความดันโลหิต
 8. ช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้น
 9. ต้านเครียดได้เป็นอย่างดี
 10. นอกจากนี้ยังช่วยไม่ให้กลับมาอ้วนอีก”

เอาเป็นว่าก่อนที่จะมาดูผลลัพธ์กัน ให้เราลองมา “ชำแหละ” สรรพคุณแต่ละข้อที่บอกไว้ของ PCB-20 ก่อนเลยว่า “ชัวร์” หรือ “มั่วนิ่ม” กันแน่

สั่งซื้อ PCB-20

1.PCB-20 ช่วยทำความสะอาดลำไส้ – คอนเฟิร์ม

เพราะอย่างที่บอกไว้ PCB-20 เป็นผลิตภัณฑ์ที่สกัดมาจากเส้นใยของเมล็ด แต่ทำไม PCB-20 จึงมีความโดดเด่นในแง่ของการทำความสะอาดลำไส้ นั่นก็เป็นเพราะว่า ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนักตัวอื่น ๆ ที่มีส่วนผสมคล้ายคลึงกับ PCB-20 ผลิตภัณฑ์เหล่านั้น มีเส้นใยของฟักทองและ
ความบริสุทธิ์ของสารสกัดตัวอื่น ๆ เพียง 60 – 70% เท่านั้น แต่ใน PCB-20 กลับมีเส้นใยของฟักทองและความบริสุทธิ์ของสารสกัดตัวอื่น ๆ มากถึง 95% เลยทีเดียว

2. PCB-20 ช่วยให้การดูดซึมอาหารกลับมาเป็นปกติ – คอนเฟิร์ม

อันนี้เป็นผลสืบเนื่องมาจากข้อที่ 1 เมื่อลำไส้สะอาด ลำไส้ก็สามารถกลับมาดูดซึมอาหารได้ตามปกติ ทำให้ร่างกายได้รับสารอาหาร “ตามจริง” ดังนั้น ร่างกายจึงไม่ต้องบริโภคอาหาร “เกินความจำเป็น” อีกต่อไป ทำให้อิ่มเร็วขึ้นกว่าตอนที่ลำไส้สกปรกมาก เพราะเมื่อลำไส้สกปรก ร่างกายจำเป็นต้องกินเยอะขึ้นเพื่อให้ได้สารอาหารที่จำเป็นพอเพียง ผลที่ได้คือ ต้องกินอาหารที่มีแคลอรี่จำนวนมาก ทำให้น้ำหนักเกิน

3. PCB-20 เร่งการเผาผลาญไขมันส่วนเกินในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ – คอนเฟิร์ม

คือ เมื่อลำไส้สะอาด การดูดซึมอาหารกลับมาเป็นปกติ นั่นก็หมายความว่า ระบบเผาผลาญที่เคยรวนไปเพราะลำไส้ที่สกปรก การดูดซึมอาหารไม่ดี ก็จะกลับมาทำงานได้อย่างเต็มประสิทธิภาพอีกครั้ง – นี่เป็นหลักการง่าย ๆ ของ PCB-20 ที่ช่วยฟื้นฟูร่างกายให้กลับมา “ลดความอ้วน” ให้ตัวเองได้ เมื่อร่างกายกินน้อยลง เพราะสมองรับรู้ว่าอิ่มเร็วขึ้น บวกกับการเผาผลาญของร่างกายที่ดีขึ้น ก็จะลดความอ้วนได้เองตามธรรมชาติ

4. PCB-20 อุดมไปด้วยสารต้านอนุมูลอิสระ – คอนเฟิร์ม

 • ในฟักทองไม่ได้มีเพียงแค่วิตามินเอแต่เพียงเท่านั้น หากยังมีวิตามินซีอยู่มาก และวิตามินซีตัวนี้เองจะเสริมสร้างภูมิคุ้มกันโรคให้แก่ร่างกาย
 • มีสารเบต้าแคโรทีนสูงซึ่งนอกจากจะช่วยด้านการบำรุงสายตาแล้ว มันยังสามารถช่วยป้องกันการเกิดโรคมะเร็งได้ดีอีกด้วย โดยมีผลการวิจัยบอกไว้ว่า สารดังกล่าวจะสามารถต่อต้านอนุมูลอิสระอันเป็นสาเหตุในการเกิดโรคมะเร็ง และกรดโปรไพโอนิคจากฟักทองก็ยังช่วยให้เซลล์มะเร็งอ่อนแอลง

5. PCB-20 ลดความอยากของหวาน ๆ – คอนเฟิร์ม

ใน PCB-20 มีไฟเบอร์สูงมาก กินแล้วจึงรู้สึกอิ่มท้องนานและช่วยลดอาการหิวโหยระหว่างมื้อได้ดีทีเดียว

6. PCB-20 ช่วยลดคอเลสเตอรอล – คอนเฟิร์ม

ใน PCB-20 มีสารจากธรรมชาติที่ชื่อว่า ‘ไฟโตสเตอรอล’ (Phytosterols) ที่พบจากเมล็ดธัญพืชและถั่วเปลือกแข็งจะมีส่วนช่วยลดคอเลสเตอรอลที่ไม่ดี (LDL) ได้ ดังนั้น มันจึงช่วยป้องกันการเกิดโรคหลอดเลือดและหัวใจ

7. PCB-20 ช่วยลดความดันโลหิต – คอนเฟิร์ม

มีฤทธิ์ในการช่วยกระตุ้นการหลั่งของอินซูลินภายในร่างกาย โดยจะช่วยควบคุมระดับน้ำตาลในเลือด ดังนั้น ฟักทองจึงช่วยควบคุมความดันโลหิตได้

8. PCB-20 ช่วยให้ผิวพรรณดีขึ้น – คอนเฟิร์ม

ใน PCB-20 มีสารแคโรทีนอยด์ก็จะช่วยลดความเสื่อมสภาพของเซลล์ลงได้ ดังนั้น มันจึงช่วยบำรุงผิวพรรณ ทำให้ผิวเปล่งปลั่งมีน้ำมีนวล

9. PCB-20 ต้านเครียดได้เป็นอย่างดี – คอนเฟิร์ม

ในเมล็ดฟักทองมีกรดอะมิโนที่ชื่อ “ทริปโตฟาน” โดยกรดดังกล่าวจะช่วยให้เรานอนหลับสบาย อีกทั้งทริปโตฟานยังเข้าไปสร้างสารเซโรโทนีนซึ่งเป็นสารที่ช่วยควบคุมอารมณ์ของเราให้นิ่งสงบ

10. PCB-20 ยังช่วยไม่ให้กลับมาอ้วนอีก – คอนเฟิร์ม

สาเหตุหลัก ๆ ของความอ้วนคือ ร่างกายไม่สามารถเผาผลาญแคลอรี่ที่กินเข้าไปได้หมด PCB-20 จากสรรพคุณข้อ 1 – 3 ซึ่งเป็นสรรพคุณที่โดดเด่นมากของ PCB-20 เมื่อทั้ง 3 อย่างนี้ทำงานสอดประสานกันได้เป็นอย่างดี ก็แน่นอนว่าจะไม่กลับมาอ้วนอีกอย่างแน่นอน

โห..แค่เห็นสรรพคุณแค่นี้ก็เชื่อได้ว่าหลายคนที่อยากลดความอ้วนอย่างเร่งด่วนคงอยากจะหาซื้อมากินกันแล้วใช่ไหม ช้าก่อนให้เรามาดูผลลัพธ์กันก่อนว่าเป็นยังไงบ้าง รับรองเพื่อน ๆ จะตาโตมากกว่านี้อีก

เรากิน PCB-20 ตามที่เขาบอกไว้คือ ชงกับน้ำอุ่นประมาณ 1 แก้ว กินก่อนอาหารมื้อหนัก 2 ชม. เรากินก่อนมื้อกลางวันกับมื้อเย็น วันละ 2 มื้อ ติดต่อกัน 1 เดือนโดยที่ไม่ได้ออกกำลังกาย ไม่ได้ควบคุมอาหาร และไม่
ได้กินอาหารเสริมตัวอื่นร่วมด้วยเลย 1 เดือนผ่านไป เราลดได้ทั้งหมด 18 กก. จากเดิมที่หนัก 65 ตอนนี้เลยเหลือแค่ 47 เองจ้า

แต่ขอย้ำนะคะว่าถ้าอยากได้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมเหมือนเราละก็ ต้องสั่ง PCB-20 จากเว็บไซต์อย่างเป็นทางการของ PCB-20 เท่านั้น เพราะที่นี่เป็นที่เดียวที่จะแน่ใจได้ว่าจะได้ PCB-20 ของแท้ที่มีเส้นใยสกัดจากเมล็ดฟักทองที่สูงที่สุด ถ้าสั่งจากที่อื่นละก็เสี่ยงกับการได้ของปลอมสูงมาก นอกจากไม่ได้ผลแล้ว อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพด้วย ยังไงต้องระวังกันหน่อยนะจ๊ะ

สั่งซื้อ PCB-20

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *